ทุนวิจัย : ประกาศทุนสนับสนุนการวิจัยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปี 2561 จำนวน 3 ทุน

สถาบันวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประกาศทุนสนับสนุนการวิจัยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีงบประมาณ 2561 ฉบับใหม่ จำนวน 3 ทุน ได้แก่ ประกาศ เรื่อง ทุนสนับสนุนศูนย์ความเป็นเลิศ  (Center of Excellence) ประกาศ เรื่อง ทุนสนับสนุนนักวิจัยหลังปริญญาเอกในต่างประเทศสำหรับอาจารย์ของมหาวิทยาลัย ปีงบประมาณ 2561 ประกาศ เรื่อง ทุนสนับสนุนนักวิจัยหลังปริญญาเอกสำหรับชาวต่างชาติ ปีงบประมาณ 2561 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ประกาศทุนวิจัยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์